Thống kê truy cập

Lượt xem trong ngày:112
Người truy cập trong ngày:23
Tổng lượt xem:474184
Tổng người truy cập:62297

ĐỐI TÁC

Công ty con Đà Nẵng

Góc ẩm thực

Thịt Bò Rau Củ Sốt Cà Chua

2013-11-16 09:10:52 | Lượt xem: 3092

Nguyên liệu 
2 hộp thịt bò sốt cà chua, 1 củ cà rổt, 300g khoai tây, 100g đậu Hà Lan
- Gia vị: Hạt nêm, tiêu, đường, tỏi băm, ngò rí.

Thực hiện:
1. Chuẩn bị:
- Thịt bò hộp trút ra, nước để riêng.
- Khoai tây, cà rốt xắt thành miếng vuông, đậu Hà Lan rửa sạch để ráo.

2. chế biến:
Đặt chảo lên bếp, cho dầu khoảng ½ chảo, cho khai tây vào chiên với lửa lớn cho đến khi khoai tây vàng thì vớt ra để ráo dầu.
- Trút bớt dầu trong chảo ra, cho tỏi vào phi vàng cho cà rốt vào xào với lửa lớn tiếp tục cho đậu Hà Lan và Khoai tây vào đảo đều, nêm ½  muỗng hạt nêm, tiêu, đường.
- Cho phần nước thịt bò sốt cà chua vào, thêm khoảng ½ chén nước, nấu chung với rau, củ nấu cho các nguyên liệu chín mềm.
- Tiếp tục cho thịt bò vào nấu sôi nêm lại gia vị cho vừa ăn.
3 Trình bày.
- Múc thịt bò rau củ sốt cà chua vào đĩa sâu, rắc tiêu, ngò rí.
- Dọn món ăn này kèm với bánh mì, muối tiêu, chanh.