Thống kê truy cập

Lượt xem trong ngày:270
Người truy cập trong ngày:83
Tổng lượt xem:1943486
Tổng người truy cập:204334

Tin tức

HaLong Canfoco 20 Năm Cùng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

2016-03-31 08:17:37 | Lượt xem: 4120

Trong 20 năm qua, chương trình HVNCLC tiên phong và ghi dấu ấn trong bốn lĩnh vực gồm xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống phân phối, hỗ trợ hội nhập và đổi mới sang tạo. Công ty cổ phần Đồ Hộp Hạ Long – Halong Canfoco là một trong những doanh nghiệp được nhận giải thưởng 20 năm liên tục đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.

Trong 20 năm qua, chương trình HVNCLC tiên phong và ghi dấu ấn trong bốn lĩnh vực gồm xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống phân phối, hỗ trợ hội nhập và đổi mới sáng tạo. Công ty cổ phần Đồ Hộp Hạ Long – Halong Canfoco là một trong những doanh nghiệp được nhân giải thưởng 20 liên tục đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn.

Ngày 23 tháng 02 năm 2016 vừa qua, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tổ chức long trọng tại trung tâm hội nghị White Plaza Thành phố Hồ Chí Minh buổi lễ công bố 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC 2016 do người tiêu dùng bình chọn, Tới dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Trương Tấn Sang - Chủ Tịch Nước Việt Nam, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh. 

Ông Nguyễn Văn Bình- TGĐ công ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long ( hàng đầu tiên, thứ 5 từ bên trái sang) đại diện công ty nhận giải thưởng HVNCLC

Trải qua lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển, sứ mạng thương hiệu gắn liền với sự phát triển của đất nước có thời kỳ Đồ Hộp Hạ Long là thương hiệu được đại diện cho hình ảnh Việt Nam ra thị trường thế giới, có những thời kỳ là sứ mạng cho cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân. Đến ngày hôm nay, nền kinh tế thị trường đang ngày càng thịnh hành thì Đồ Hộp Hạ Long vẫn mang trong mình những bản sắc, tinh hoa cho ẩm thực Việt, phát triển bền vững mang đến những sản phẩm có chất lượng ổn định giá trị cam kết với người tiêu dùng. Luôn luôn đồng hành cùng uy tín thương hiệu chất lượng người tiêu dùng

   Đồ Hộp Hạ Long – Halong Canfoco đang ngày càng mở rộng thị trường trong nước    cũng như quốc tế, các dòng sản phẩm của Đồ Hộp Hạ Long đã và đang vươn rộng      tới người dân trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đặc biệt là các thị        trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc,… xứng đáng là một trong những          doanh nghiệp có lịch sử hình thành lâu đời nhất Việt Nam hiện nay.

   Với giải thưởng HVNCLC năm 2016, Ông Nguyễn Văn Bình – Tổng Giám Đốc          công ty cho biết: “giải thưởng là sự khẳng định của người tiêu dùng Việt đối với          sản phẩm Việt, là động lực để những doanh nghiệp Việt tự tin phát triển, đóng góp     cùng sự phát triển của đất nước, Những giải thưởng như HCNVLC có giá trị đo         lường rất sát với người tiêu dùng, là giải thưởng có uy tín với các doanh nghiệp và     người tiêu dùng. Đồ Hộp Hạ Long cảm thấy tự hào được nhận giải thưởng cao quý     này”

  Chiến lược phát triển mang sứ mạng dẫn đầu về ngành,  vươn xa ra quốc tết Đồ Hộp   Hạ Long luôn mang đến cam kết về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu trong     thời gian tới.